Làm sao để mua được card màn hình thay thế?

Xài 1 thời gian thì card màn hình bị hư. Đem ra tiệm nhờ kiểm tra lai cho chắc thì đúng là hư thật. Trên card không có ghi thông số gì hết, hỏi các nhân viên kỹ thuật ở đó, họ cũng không biết card đó bao nhiêu MB. Bây giờ làm sao mua được card khác để thay thế đây các bác. Xin các bác chỉ giúp.
Trả lời 15 năm trước
Sao phải mua cái VGA giống như vậy trong khi có thể mua loại khác, miễn là main board hỗ trợ? Bạn phải xác định mainboard xài card gì? AGP 2, 4, 8 hay PCI-e rồi mua card có khe cắm phù hợp là được.