Trong MS Access, cửa sổ Properties của các đối tượng trong thiết kế Form không hiển thị?

Trong MS Access, cửa sổ Properties của các đối tượng trong thiết kế Form không hiển thị. Chuyển sang account khác trên cùng 1 máy thì cửa sổ Properties hiển thị bình thường. Cách khắc phục?
tran ha anh
Trả lời 15 năm trước
Tùy trạng thái làm việc cuối cùng của Access mà khi chọn 1 phần tử giao diện nào đó, nó có hiển thị tự động cửa sổ thuộc tính hay không. Trong trường hợp Access không hiển thị tự động, bạn ấn phải chuột trên phần tử giao diện rồi chọn mục Properties (hay chọn phần tử rồi chọn menu View.Properties) để hiển thị cửa sổ thuộc tính của phần tử. Sau đó, nếu bạn chọn các phần tử khác thì cửa sổ thuộc tính sẽ được hiển thị tự động.