Tôi đang dùng Desktop lock nhưng là bản dùng thử giờ nó đòi key active ai có cho em xin với...

Toi dang dung Destkop lock nhung chi la ban Free. nen chi dc 30 ngay la hong mat toi ko dung dc nua.Ai co keyactive lam on cho toi voi??? hay lien he truc tiep qua nick: blue_sky142tht cho tui nhe! Xin chan thanh cam on va hau ta ?!?!?
Hà Nội
Trả lời 15 năm trước
Đây là key của bản Desktop Lock Business 7.1 nhé! [quote] User : greenarook Key : PJTXQW-739MO8-QDASNT-FQH9YM1 [/quote]