Máy tính của em cấu hình rất tốt nhưng cứ chơi game dc 1 lúc thì màn hình của em lai nhòe nhoẹt màu rồi đơ luôn

Máy tính của em cấu hình rất tốt nhưng cứ chơi game dc 1 lúc thì màn hình của em lai nhòe nhoẹt màu rồi đơ luôn.Em kô biết nó bị làm sao,ai biêt xin chỉ dùm em với.Em cám ơn ạ
Lương Chí Linh
Trả lời 15 năm trước
bạn nói rõ hơn đi,chơi game gì, máy như thế nào,hay là lỗi màn hình
le quang huy
Trả lời 15 năm trước
Em choi game Thế Giói Hoàn Mỷ.Cáu hình máy em:Duacore 2,4 Ram 2G,Card 512M.The mà cu choi TGHM 1 lúc là màn hình nhòe nhoẹt màu rồi đơ luôn.Ai biết chỉ giúp em vơi a
le quang huy
Trả lời 15 năm trước
up up up up
Lương Chí Linh
Trả lời 15 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]lqhuy852003[/b] Em choi game Thế Giói Hoàn Mỷ.Cáu hình máy em:Duacore 2,4 Ram 2G,Card 512M.The mà cu choi TGHM 1 lúc là màn hình nhòe nhoẹt màu rồi đơ luôn.Ai biết chỉ giúp em vơi a[/quote] bạn cài - Hỗ trợ hiệu ứng âm thanh, hình ảnh Game (DirectX) - Driver cho card đồ hoạ nVidia GeForce - Driver cho card đồ hoạ ATI Radeon chưa ??
le quang huy
Trả lời 15 năm trước
Em cai (DirectX) 9.0c roi + - Driver cho card đồ hoạ nVidia GeForce Nhung chua cai Driver cho card đồ hoạ ATI Radeon.Em nghỉ la cai Driver cho Gefoce la dc rui chu a.
Nguyễn Thanh Vương
Trả lời 15 năm trước
bạn mở CPU ra kiểm tra card màn hình xem lúc hoạt động có bị nóng quá mức hay không.Mình cũng từng bị như vậy,nguyên nhân là do bộ nguồn bị chạm một bên ảnh hưởng đến card mà hình.Sau khi thay bộ nguồn mới thì máy bình thường trở lại.Bạn đừng mất công cài mấy cái driver hay diệt virut,chẳng nghĩa lý gì đâu.Chúc bạn may mắn [:D]
le quang huy
Trả lời 15 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]Greenking1410[/b] bạn mở CPU ra kiểm tra card màn hình xem lúc hoạt động có bị nóng quá mức hay không.Mình cũng từng bị như vậy,nguyên nhân là do bộ nguồn bị chạm một bên ảnh hưởng đến card mà hình.Sau khi thay bộ nguồn mới thì máy bình thường trở lại.Bạn đừng mất công cài mấy cái driver hay diệt virut,chẳng nghĩa lý gì đâu.Chúc bạn may mắn [:D][/quote] Hix ban ơi nhưng tớ chơi Silkroad ca ngay co sao dau chi choi mỗi TGHM là bị thế thôi hix hix.
Trả lời 15 năm trước
Chào ông ban! Ông có biết cì sao máy của ông lại bị thế ko? Đơn giản thôi mà ông chỉ bỏ ra ít tiền mua cái cạc màn hình là được. Máy của ông bạn thiếu cạc màn hình thôi. Tôi củng chơi game suốt nên mấy cái trò này tôi hơi rõ.heeee
le quang huy
Trả lời 15 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]hoangnhatlinh[/b] Chào ông ban! Ông có biết cì sao máy của ông lại bị thế ko? Đơn giản thôi mà ông chỉ bỏ ra ít tiền mua cái cạc màn hình là được. Máy của ông bạn thiếu cạc màn hình thôi. Tôi củng chơi game suốt nên mấy cái trò này tôi hơi rõ.heeee[/quote] acac card màn hình em Nvidia 8600 512m mà
súnunday
Trả lời 15 năm trước
Có 2 nguyên nhân: 1. Nhìn có vẻ như là do RAM (lỗi, timing sai... ) . Nếu có nhiều thanh RAM thì nên thử bằng từng thanh một xem sao. 2. Đèn màn hình của bạn đã quá cũ nên có thể có tình trạng trên. Cách chữa cháy là giờ chỉnh cho nó ngựợc lại: Mới bật thì nhòe, 5 phút sau thì rõ Cái này phải tháo Mo ra và dùng vít để chỉnh, thông thường thì sẽ được, trừ trường hợp giá trị linh kiện bị sai lệch nhiều wá thì phải thay linh kiện (đến đoạn này thì mình tịt). Bạn thử cách 1 xem thế nào đã nhé!