Máy tính để bàn hay bị tắt?

Tôi đang sử dụng máy vi tính để bàn xài Windows XP, sau khi tôi nâng cấp lên chạy Windows 7, để máy ở chế độ chờ chừng 1 giờ thì máy bị tắt hẳn phải khởi động lại.

Cho tôi hỏi anh em số hóa có cách nào khắc phục được máy không?

thu
Trả lời 11 năm trước

Anh nên xem bộ nguồn có ổn định không. Thường thì nguồn thường có giá từ 200 ngàn đến 300 ngàn dễ bị tụt áp nguồn sau một thời gian sử dụng. Còn vấn đề sử dụng win 7 sau 1h không dùng thì tắt máy luôn. Anh xem lại chế độ quản lý nguồn của win 7 mặc định của win 7 sau 1 thời gian không dùng nó sẽ tự động standby.