Laptop HP dùng sạc của Dell có sao không?

lap của em là HP-Pavilion dv3 4105TX em mới làm mất sạc , đứa bạn đưa cho em cái sạc Dell cũ của nó(trước nó bị mất máy), cắm vào thấy sạc được bình thường, em định dùng cái sạc đó lâu dài thì có làm sao không, hay phải mua sạc mới!
Các tiền bối chỉ giáo giúp em! Thank!!

thu
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn, mình

xin trả lời dùng bình thường vì 2 dòng này cùng hiệu điện thế là 19.5v,

và cường độ dòng điện bằng nhau.

tuy nhiên

bạn coi cái cường độ sạc của cái hp đó có thấp hơn cái cũ ko

,ko chênh lệch quá thì ko có vấn đề j

Lê Trần Bảo
Trả lời 10 năm trước

không sao cả đâu bạn, đúng vôn là nó chạy tít cả thôi, nếu muốn mua sạc thì liên hệ bên mình nhá, giá Km 220k sạc HP & sạc DELL

http://laptopno1.com/san-pham/63/adapter-sac/63.htm

Trang Yến
Trả lời 4 năm trước
cho em hỏi là sạc của vaio có sạc được cho dell không ạ?
Trịnh Quỳnh
Trả lời 7 năm trước

cho mình hỏi với mình các chân sạc hp đều dụng đc cho tất cả các loại máy HP đúng ko ạ hay phải ntn mới dùng đc?

Chilhsea Blue
Trả lời 6 năm trước
Có bác nào bán đầu sạc dell vostro loại chân nhỏ ko ạ!mh bị đứt đầu chân sạc
Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước

Mình nghĩ là bạn nên dùng máy nào thì sử dụng sạc của máy đấy

Anh Trần
Trả lời 4 năm trước

Tốt nhất thì nên là sạc của hãng nào thì dùng hãng đó. Tuy nhiên nếu trong trường hợp bí quá thì bạn phải xem nguồn ra của sạc có chênh lệch ko thì mới cắm nhé

Minh Nguyen
Trả lời 4 năm trước

nếu mà không có sự chênh lệch hiệu điện thế giữa các máy thì chắc không sao đâu, vẫn dùng được

Thao Nguyen
Trả lời 4 năm trước

dùng được bạn nhé, mình vẫn dùng chung sạc miễn là cùng chân sạc là được thôi

Linh
Trả lời 4 năm trước

thỉnh thoảng dùng thì được chứ dùng lâu dài thì phải hiệu điện thế hai con này có tương thích không