Khôi phục các biểu tượng trên desktop?

Máy tính của em bị mất các biểu tượng trên desktop và không thể vào được My Computer. Mọi người giúp em nguyên nhân và cách khôi phục các biểu tượng bị mất.

Em xin cảm ơn!

Nguyễn Văn Đạt
Trả lời 11 năm trước

Có mất thanh tabar ko?. Bạn làm thế này thử xem:

Ctrl+Alt+Delete => chọn Start Task Manager => File => New task(Run) => gõ vào explorer.exe

Rồi enter.

rfgrfgfdg
Trả lời 11 năm trước

Không khó

Thang Hoang thân, cái này không khó để khôi phục đâu bạn ak, C1. click chuột phải vào màn hình desktop, chon View=> Cọn Show desktop Icón ( có thể là bạn đã vô tình ẩn nó đi thôi ^_^) Cách 2. Vào Start -> Click chuột phải và My Computer ( hoặc bất kỳ ch][ng trình nào muốn show ra desktop và chọn "show on desktop" C3. nếu bạn múôn vào nhanh My computer thì bạn cũng có thể bấm tổ hợp phím Start ( hình lá cờ) và phím E ( bấm đồng thời nhá ^_^) Good luck ^_^