Lỗi màn hình đen sau khi gỡ bỏ phần mềm?

Máy tính mình sau khi uninstall 2 phần mềm Teamweaver và Cfosspeed thì bị lỗi màn hình đen.

Như khi mình đang làm việc hay chơi game thì màn hình tự nhiên phụt tắt chỉ còn lại màn hình đen, đèn màn hình, CPU vẫn sáng. Mình có hỏi mọi người thì được trả lời là do dùng bản Windows không có bản quyền. Vậy lỗi đó của mình là do máy tính hay do uninstall phần mềm không đúng cách. Lúc đó máy mình cài bản Windows XP SP3.

Mọi người giúp mình cách khắc phục lỗi trên.

rfgrfgfdg
Trả lời 12 năm trước

Khắc phục lỗi màn hình đen

Chào bạn. Lỗi này có thể là do bạn gỡ bỏ phần mềm Cfosspeed. Đôi cài đặt nó cũng có thể gây ra lỗi màn hình đen. Bạn có thể khắc phục như sau: Do driver trong máy của các bạn đã cũ nên các bạn cần cập nhật driver ở máy lên bản mới nhất để máy tính luôn làm việc ở hiệu suất cao nhất. Download Driver Genius Professional v10.0.0.712 Registered để máy tính cập nhật các driver mới nhất cho máy tính. Sử dụng phần mềm XP Repair Pro . XP Repair Pro là phần mềm hệ thống chuyên dụng để sửa lỗi cho Windows Xp. Hoặc nhấn Ctrl + Alt + Del rồi các bạn phải chọn tab Applications, sau đó nhấn Alt + E là được. Chúc bạn thành công.