Con trỏ chuột tự động kéo xuống ?

Em đang sử dụng laptop nhưng con trỏ chuột tự động kéo xuống khi đang làm việc dù em cố gắng kéo nó lên.

Mong mọi người giúp em khắc phục lỗi trên.

thuy linh
Trả lời 12 năm trước

Cái này chắc là do bạn đã bấm phải vào thanh cuộn (hoặc phím giữa) ở giữa con chuột, sau khi bấm vào nếu để trỏ chuột phía trên hoặc dưới vị trí đó thì chuột sẽ bị tự động kéo thôi.

Bạn bấm tiép 1 lần vào phím giữa này hoặc nhấn Esc trên bàn phím là hết.

Thân

hao
Trả lời 10 năm trước

Đó là khi bạn sử dụng chuột nhưng trên máy bạn không có bật chức năng tự động tắt touch pad khi gắn chuột ngoài. Tùy theo từng máy có thể có phần mềm khác nhau, như mình thì xài Synaptics Touch pad V5.10. Vào mouse properties ->device setting chọn disable internal pointing device when external USB pointing device is attached. -Một số máy có nút tắt touch pad ngay cạnh bàn phím hoặc gần touch pad.

ha
Trả lời 10 năm trước

Cái này chắc là do bạn đã bấm phải vào thanh cuộn (hoặc phím giữa) ở giữa con chuột, sau khi bấm vào nếu để trỏ chuột phía trên hoặc dưới vị trí đó thì chuột sẽ bị tự động kéo thôi. Bạn bấm tiép 1 lần vào phím giữa này hoặc nhấn Esc trên bàn phím là hết. Thân

Hùng Trần
Trả lời 8 năm trước

lỗi này do máy bạn bị nhiễm mã độc thường đi kèm cả lỗi vietkey. bạn tải OBit Malware fighter về chạy là hết nhé!

Bình Thanh
Trả lời 7 năm trước
tks bác :)). nhờ bác mà máy e chuột nó hết chui xuống góc màn hình rồi ^^ ( chuột cứ chui xuống góc mh kéo mãi k lên)
Chung Mua
Trả lời 7 năm trước
laptop mình sử dụng phần mềm virut bản quyền mà sao vẫn bị hoài à
Trả lời 7 năm trước
mình cũng bị như thế mong mọi người chỉ giúp mình với.thank
Mộ Chi Lam
Trả lời 4 năm trước

Tuy hơi phiền nhưng mà bạn nhấn Shift + phím đi lên giữu yên nó rồi kích chuột vào thanh cuộn chỗ bạn chọn như vậy là ok

Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước

bạn thử tháo chuột ra, cắm vào máy khác để kiểm tra xem chuột hoạt động bình thường ko nhé rồi cắm lại vào máy

Bông Kẹo
Trả lời 4 năm trước

chuột của bạn bị hỏng nốt di chuyển rồi nhé

Minh Nguyen
Trả lời 4 năm trước

Mỗi lần như vậy thì bác chạy Advanced SystemCare Free sẽ hết.

Thử cách này xem

Ngọc Trần
Trả lời 4 năm trước

Nếu lúc khởi động bàn còn nghe tiếng píp thì chắ là dính phím, bạn thay phím đi