Lỗi không mở được file trong Word 2003?

Tình hình là e có một file văn bản soạn trong Word 2007. copy vô USB, mang cắm sang máy cài Word 2003. Khi vô mở file này bằng Word 2003 thì không mở được và hiện thông báo cần cài đặt comvet. Khi ấn OK rồi thì nó laik hiện thông báo như hình và bị lỗi ký tự không đọc được. xin các anh chị cho e hỏi về lỗi này và cách khăc phục như thế nào. E xin cám ơn nhìu.

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Như bạn nói thì file bạn lưu có đuôi là .docx nên khi vào 2003 do nó không hỗ trợ dạng docx, vì vậy mới có lỗi như thế.

Giải pháp:

1. Bạn cắm usb vào máy có office 2007 hoặc 2010 sau đó lưu lại dưới dạng .doc như vậy 2003 mới mở được nhé.

2. Cài cho office 2003 gói pack hỗ trợ mở văn bản có đuôi docx là được.

Good luck.

Nguyễn Quốc Văn
Trả lời 12 năm trước

Bạn thêm đuôi .doc ở tên file là ok!