Máy tính của mình không có sound các bạn giúp mình với

Máy tính của mình không hiểu sao rất hay mất âm thanh (onboard), phải cài lại driver mới hết. Mình kiểm tra trong device thì thấy tất cả các thiết bị hoạt động bình thường, trong dxdiag thì không nhận diện đc card sound, và mình phải cài lại. Không biết có con virus nào chuyên xóa driver không vậy, hay là chip sound của mình bị lỗi, mong nhận được ý kiến của mọi người.
tuyendung_02
Trả lời 15 năm trước
Nếu cái lại driver mà nghe bình thường thì không phải là do chip sound đâu.Bây giờ bạn chỉ đi truy tìm thủ phạm remove driver của bạn thôi
Nguyen Hoang Chuong
Trả lời 15 năm trước
khong co sound la do qua tring cai dat bo mach chu bi loi ban can lay dia motherboa rio cai dat lai theo huong dan trong dia thi co tro lai ngay thoi
Ngô Tiến Dũng
Trả lời 15 năm trước
híc. máy tính của bạn bị lỗi phần mềm hay nói cách phác là bin lỗi windown. Lỗi Windows co hai lý do 1. Windows của bạn là không có bản quyền, và là bản windows không hoàn chỉnh 2. Windows của bạn đã bị hacker tấn công Cách khắc phục. 1. Cài phần mềm quet vius va update quét lại toàn bộ 2. Vẫn không thấy nhận card sound thì phải cài lại Windows 3. Kể cả bạn cài lại windows nhưng vẫn phải cài phần mềm và diet vius Chuc bạn thành công