CẤP CỨU KHẨN CẤP: máy tự nhiên bị đỏ màn hình khi hiển thị?

may toi tu nhien hien len dong chu khi khoi dong: intel(r)865G PCI accelerated SVGA BIOS build number :3202PC dev 12/29/2003 16:13:38 Decompilation or disassembly prohibited .coppy right(c) 2000_2003.intelcorp all right reserved. may ko the cai dc windown chi vao dc bios xong ko lam dc gii ca bac nao biet thi giup em voi . thanh you very much
Đào Thái Hà
Trả lời 15 năm trước
ko hiểu gì hết luôn [:(] , bạn đành mang ra hàng sửa chữa thôi