Ai tư vấn giúp case vi tính tự dưng không khởi động được?????

Tự nhiên máy tính không khởi động được, khi ấn nút nguồn không có tiếng kêu gì lạ, quạt chíp quay, đèn báo mạng sáng, ...

Chỉ có hiện tượng là màn hình hiện chữ No Signin to đùng,... Cáp cắm vào case khác bình thường.

Xin cảm ơn các bác quan tâm chỉ giáo trước.

Thuận Phước
Trả lời 12 năm trước

Kiểm tra cable kết nối.Ah mà đèn bàn phím có sáng ko, Vệ sinh ram, Vệ sinh...

0903 496 668  Digitechjsc
0903 496 668 Digitechjsc
Trả lời 12 năm trước

cáp kết nối bình thường, đền bàn phím có sáng,... Liệu có phải nguồn yếu không ta????

Mr Việt
Trả lời 12 năm trước

1, Bạn vệ sinh chân ram.

2. Clear bios

3. Rút hết ra cắm lại.

4. Nếu không được thì lấy card test main ==> khả năng lỗi main.

Thuận Phước
Trả lời 12 năm trước

Đèn num lock bật tắt dc ko .nếu dc sai độ phan giải, cable màn hình.nếu ko case chưa chạy, Vệ sinh toàn bộ chủ yếu là ram ráp lại chắc chắn ,nếu ram 2 cây lấy ra 1 cây, có cây nào còn tốt(ở máy khác...) lắp vào thử ,ko dc kêu kỹ thuật

0903 496 668  Digitechjsc
0903 496 668 Digitechjsc
Trả lời 12 năm trước

Thanks all, sau 1 hồi mình tháo main ra rồi cắm lại thấy được, cuối cùng đệm cách điện ở các ốc là xong.