Chữ bị khoảng cách khi bỏ dấu ?

Em dùng word 2007, bảng mã unicode, kiểu gõ vni, font time new roman, cỡ chữ 13...nhưng sau gõ chữ thi chữ bị khoảng cách khi bỏ dấu...huhu...giúp em với!
thuy linh
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn!

Nếu các bạn đang sử dụng Word 2007 thì các bạn có thể làm theo cách sau: Click vào nút Office Button rồi nhấp Word Options. Tiếp theo vào Advanced, kéo thanh trượt xuống phần Cut, Copy and Paste click nút Settings. Cửa sổ Settings hiện ra, bạn hãy bỏ check ở option “Adjust sentence and word spacing automatically“.Nhấn Ok.

Nếu các bạn đang sử dụng Word 2003 thì các bạn có thể làm theo cách sau: Bạn hãy vào mục Tools rồi Options... từ giao diện soạn thảo của MS Word, chọn thẻ Edit và vào mục Settings.

Tại hộp thoại Settings, bạn hãy bỏ dấu kiểm ô Adjust sentence and word spacing automatically và kích OK.OK. Bây giờ, bạn hãy gõ lại và sẽ không còn gặp lỗi các chữ nhảy cách nữa. Vậy là xong rồi đó, bạn thử gõ tiếng Việt xem còn bị lỗi nữa không nhé.

Thân ái.