Máy báo lỗi sau: " Kernel32.exe has encountered a problem and needs to close. We are sorry for the inconvenience" ?

Nhận thông báo lỗi sau: " Kernel32.exe has encountered a problem and needs to close. We are sorry for the inconvenience"

thuy linh
Trả lời 12 năm trước

Khi bạn nhận được thông báo như trên nguyên nhân là do các virus như Worm_Badtrans.b ,

Backdoor.G_Door , Glacier Backdoor , Win 32.Badtrans.29020 và một số biến thể khác lây nhiểm

vào máy tính của bạn , bởi vì trên hệ điều hành Windows không bao giờ có tập tin Kernel32.exe .

Đây chính là con Backdoor dùng để lấy password của bạn , thay đổi Registry hoặc Shutdown

máy tính .

Bạn cài đặt phần mềm diệt virus như Norton, Kaspersky để quét virus trên.

(Theo Echip)

Yurng Lino
Trả lời 12 năm trước

Bạn nên dùng chương trình diệt virus mạnh để quét toàn bộ máy. thông báo này là do virus. Windown không co tập tin Kernel32.exe

Trả lời 8 năm trước
sao tớ vào chỗ khởi động game nó hiện ra cái gì cloen tắt đi là k vào đc vậy?