Lỡ xóa recycle bin , làm sao khôi phục lại được ?

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Không hiểu bạn xóa dữ liệu trong Recycle Bin hay xóa mất Recycle Bin. vì thế xin trả lời bạn theo cả 2 ý:

* Ý thứ nhất: Để khôi phục lại Recycle Bin trên Desktop, bạn có thể thông qua chỉnh sửa registry. Bạn làm chính xác theo các bước sau đây:

1. Đầu tiên bấm vào menu Start, chọn Run (hoặc bấm Windows + R) sau đó gõ regedit, và sau đó nhấn OK.

2. Tìm đến các khoá sau

HKEY_LOCAL_MACHINE SOFTWARE Microsoft Windows CurrentVersion Explorer Desktop NameSpace

3. Tiếp đến nhấp chuột phải vào registry key đó -> chọn New, và sau đó bấm vào Key gõ (645FF040-5081-101B-9F08-00AA0 02F954E) nhấn ENTER.

Nhấp vào khóa mới mà bạn tạo ra (645FF040-5081-101B-9F08-00AA0 02F954E).

4. Trong cửa sổ bên phải, Click đúp vào mục Default. Điều này sẽ làm cho các thiết lập mặc định cho máy tính.

5. Sau đó, trong hộp Edit String bạn gõ Recycle Bin trong ô dữ liệu mở rộng, sau đó nhấn OK.

6 Đóng Registry Editor -> Khởi động lại máy tính.

* Ý thứ 2:
Nếu bạn xóa hết dữ liệu trong Recycle Bin (Emty Recycle Bin) thì bạn sử dụng một phần mềm khôi phục dữ liệu để khôi phục. Xin giới thiệu bạn một phần mềm như vậy.

Download P_Recovery

Chúc thành công.