Word xuất hiện đường kẻ dài màu đỏ không xóa được ?

Khi mình soạn thảo trong Word, thấy xuất hiện một đường kẻ phía dưới (không chọn kiểu đường gạch chân) lúc Enter đường đó cũng di chuyển nhưng k xóa được. Cái đó là gì? làm sao để xóa? bạn nào biết chỉ mình với thanks!

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Nếu bạn đang dùng bản 2003:

Nháy vào nút Spelling & Grammar trên thanh công cụ ( Nút có dấu tích và 3 chữ abc đấy), hãy bỏ tích ở các ô Check grammar as you typeMark Grammar errors as you typeUse contextual speeling rồi nháy OK là được.

Nếu bạn đang dùng bản 2007:
Nháy chuột vào nút Office->Chọn Word Options-> Ở khung trái chọn Proofing->hãy bỏ tích ở các ô Check grammar as you typeMark Grammar errors as you typeUse contextual speeling rồi nháy OK là được.

Chúc bạn thành công!