Máy tính không vào đươc win khi vận chuyển ?

Lúc trước khi về mình vẫn xài được bình thường vậy mà về đền nhà không vào đươc la sao nhỉ
nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Bạn kiểm tra các jack cắm kết nối xem sao .

gỡ thùng máy ra xem các khe cắm như RAM, Quạt chip hay các jack cắm nguồn.

có thể khi bạn di chuyển (do rung động) nên các khe cắm của bạn bị tuột, bạn kiểm tra lại là OK thôi mà.

Mình cũng bị nhiều lần khi ôm con CPU về quê rùi, nên các lần sau kinh nghiệm hơn. Gỡ mỗi cái mỗi miếng bỏ vào vali xách về lắp trần truồng giữa bàn luôn, khỏi cần thùng case làm gì, nhìn cũng hoành tráng . Mỗi cái màn hình là LCD nên ko gỡ dc đành chịu

Chúc bạn vui !

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Bạn nói thế này thì khó quá bạn ơi, nó không vào như thế nào, có thông báo lỗi gì không, trước đó tình trạng thế nào, bạn nói rõ ra thì mọi người mới giúp được chứ.

Chúc bạn thành công.