Cài lại win mất sound & audio device cài lại thế nào ?

Main:msi ms 6526gl
chip set :
North Bridge: Intel Brookdale-G i845GL
South Bridge: Intel 82801DB ICH4

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Đôi khi việc cập nhật driver mới cho các thiết bị không đem lại kết quả tốt, do không tương thích phần cứng hoặc xung đột phần mềm chẳng hạn. Trong trường hợp này bạn cần phục hồi lại driver cũ của thiết bị đó. Windows XP hỗ trợ phục hồi lại driver cũ cho các thiết bị phần cứng (ngoại trừ máy in và máy fax) với một tính năng có tên gọi Roll Back Driver.
Thực hiện như sau (lưu ý: sau khi dùng Roll Back Driver, driver mới sẽ mất hoàn toàn):
Bước 1: bấm chuột phải vào My Computer chọn Properties, chọn tiếp thẻ Hardware, bấm nút Device Manager (hoặc Start > Run, gõ devmgmt.msc rồi bấm OK).
Bước 2: Chọn Display Adapter, bấm chuột phải vào tên của thiết bị cần phục hồi lại driver > chọn Properties > chọn thẻ Driver, bấm chuột vào nút Roll Back Driver để bắt đầu phục hồi driver cũ, ngay lập tức driver cũ sẽ thay thế. Sau đó, bạn cần khởi động lại máy tương tự như quá trình update driver.

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Bạn Click vào Link sau để download Driver về cài nhé. http://www.driverstock.com/MSI-MS-6526GL-driver-download/14-9-11510/index.html

Chúc bạn thành công.

Cậu Chủ Nhỏ
Trả lời 8 năm trước
ban ơi cho mình xin sdt mình hỏi 1 chút về vấn đề này đc ko
hina nguyen
Trả lời 11 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của linhhh

Đôi khi việc cập nhật driver mới cho các thiết bị không đem lại kết quả tốt, do không tương thích phần cứng hoặc xung đột phần mềm chẳng hạn. Trong trường hợp này bạn cần phục hồi lại driver cũ của thiết bị đó. Windows XP hỗ trợ phục hồi lại driver cũ cho các thiết bị phần cứng (ngoại trừ máy in và máy fax) với một tính năng có tên gọi Roll Back Driver.
Thực hiện như sau (lưu ý: sau khi dùng Roll Back Driver, driver mới sẽ mất hoàn toàn):
Bước 1: bấm chuột phải vào My Computer chọn Properties, chọn tiếp thẻ Hardware, bấm nút Device Manager (hoặc Start > Run, gõ devmgmt.msc rồi bấm OK).
Bước 2: Chọn Display Adapter, bấm chuột phải vào tên của thiết bị cần phục hồi lại driver > chọn Properties > chọn thẻ Driver, bấm chuột vào nút Roll Back Driver để bắt đầu phục hồi driver cũ, ngay lập tức driver cũ sẽ thay thế. Sau đó, bạn cần khởi động lại máy tương tự như quá trình update driver.

bạ ơi nhưng mình Display Adapter thì thấy intel(R) G31/G31 Express cchipset family thui chẳng thấy cái thẻ Driver đâu cả