Em muốn hỏi cách dùng máy ảnh của điện thoại kết nối với Laptop để làm Webcam

Trước em thấy thằng bạn làm được mà các bác giúp em với
BT
Trả lời 15 năm trước
Bạn có thể sử dụng Webcam rời với rất nhiều chủng loại và giá cả. Đặc biệt trong trường hợp bạn đi xa và không mang theo Webcam rời thì với chiếc điện thoại di dộng sử dụng hệ điều hành Symbian Series 60, bạn cũng có được ngay chiếc Webcam với độ phân giải khá cao. Để làm được điều này, bạn cần tải chương trình Mobiola Web Camera. Trong đó, phần client cài trên điện thoại để phát tín hiệu từ điện thoại về máy tính. Có khá nhiều phiên bản tùy chọn để bạn cài đặt theo kiểu kết nối Bluetooth hoặc USB. Symbian UIQ (dùng Bluetooth kết nối): http://www.symbiangear.com/includes/down Symbian series 60 (dùng Bluetooth kết nối): http://www.symbiangear.com/includes/down Symbian series 60 (dùng USB kết nối): http://tinyurl.com/ytlqb2 Các hướng dẫn cài đặt sử dụng đều khá rõ ràng. Tuy nhiên, để cài đặt thành công, bạn phải đảm bảo máy tính kết nối điện thoại qua Bluetooth hoặc qua cổng USB. Sau khi cài đặt thành công trên máy tính, chương trình sẽ gửi 1 phần cài đặt lên di động của bạn. Mọi cài đặt thông suốt, điện thoại lúc này sẽ có chức năng của 1 Webcam ... Các dòng điện thoại tương thích với chương trình này: Nokia: 6600, 6620, 7610, 6630, 6670, 6260, 6680, 6681, 6682, 3230, N70, N90, 3250, 5500, E50, E51, E65, E70, E90, N71, N73, N76, N80, N81, N82, N91, N92, N93, N93i, N95. Sony-Ericsson: P1i, P990, M600, W950, W960, P800, P900, P910, P990. Motorola : Z8