Cách sử dụng font không cần cài đặt ?

Máy tôi đã cài quá nhiều font nay tôi muốn sử dụng một số font cho riêng một số phần mềm đồ hoạ như Photoshop, Indesign v...v mà không muốn cài vào hệ thống (C:WíndowFonts) có được không ? Mong các bạn chỉ giáo

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Bạn thân mến!

Đúng là bộ font chuẩn có nh cái không sử dụng. Nếu thật sự bạn không cần thiết và chỉ "muốn sử dụng một số font cho riêng một số phần mềm đồ hoạ" và bạn đã có các font này thì đây nhé:
VÀo start (góc trái dưới màn hình) > setting > control panel > font > tùy chọn font cần xóa và click chuột phải để xóa thế là xong. Còn nếu muốn thêm font thì cũng làm như vậy nhưng phải copy font trước (từ usb) vào phần edit rồi past.

Chúc thành công.