Làm cách nào khôi phục lại thanh công cụ duyệt web cũ ?

Giúp mình vs. sau khj cho mấy đưa nhok nhà hàng xóm nghịch máy thì phát hiện cái màn hình lúc mình duyệt web nó khác quá chừng.
----->Mất thanh công cụ có chữ BACK
Mà tự dưng lại thay vào đó cái thanh 4shared gì đây (xem cái pjc mình up kèm nhé) chịu đấy, k thể nào típ tục vs cái thanh công cụ này. k bk đường nào "back" ra. khổ ơi là khổ. ai rành IT giúp mình cách khôi phục lại thanh cũ có chữ "BACK" vs. tiện thể hướng dẫn del luôn cái 4shared này lun giùm. khổi vs nó cả mấy ngày nay =.="

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Lỗi này là do trình duyệt của bạn đã bị ẩn thanh công cụ Navigation Toolbar. Cách khắc phục rất đơn giản chỉ cần bạn di chuyển trỏ chuột lên vùng thanh công cụ Menu và click chuột phải vô phần Navigation Toolbar là phần nút Back, Forward, web address... sẽ trở lại thôi.

Thân.