Làm thế nào để khôi phục màn hình Laptop bị thu nhỏ?

Các bác thông thái ơi có ai biết cách khôi phục lại cái màn hình laptop của em ko? Cậu em tử bật máy lên rồi nghịch cái gì đó mà bây giờ màn hình bị thu nhỏ lại khoảng 1 nửa, tất cả hình ảnh hiển thị chỉ bé bằng một nửa, nhìn toét cả mắt. Em loay hoay mãi mà ko thể chỉnh lại được. Có ai có cách gì tư vấn cho em cháu với.
celeon
Trả lời 15 năm trước
Nhấp chuột phải vào màn hình desktop -> Properties -> Setting -> Giảm độ phân giải của màn hình đi (kéo về phía less) rồi đặt ở mức phù hợp -> Apply Đói6 với Vista: Chuột phải -> Personalize -> Display Setting -> Giảm độ phân giải (kéo về phía low) ở mức phù hợp -> Ok [;)]