Máy tính không vào được youtube ?

Máy mình mở youtube thì nó báo
"Unable to connect"
"Firefox can't establish a connection to the server at www.youtube.com."
ai giúp mình được không?
thanks

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Bạn thử đổi sang Open DNS xem. sợ DNS của nhà mạng lâu lâu có trường hợp block như vậy đấy.

cách làm : Start -> control panel -> network connection ( nếu không thấy thì nhìn lên góc trái màn hình có dòng " switch to classic view" click vào")
tiếp đến right click vào biểu tượng card mạng đang dùng (ví dụ : local area connection 2") -> chọn propertives -> tìm đến khung " this connection uses the following item" kéo thanh trượt chọn Internet protocol (tcp/ip), click tiếp vào propertives -> check vào : Use the following DNS server addresses

bạn điền vào prefered DSN server : 4.2.2.4
bên dưới điền : 4.2.2.2 hoặc 203.113.131.1

ok.

trần hữu quản
Trả lời 9 năm trước

máy tính của mình cũng không đăng nhập được youtobe, nhưng mình phát hiện ra rất bất ngờ và rất đơn giản, đó chính là phải cài thời gian, ngày tháng ở góc dưới phải màn hình là vào được hết à

Huỳnh Đăng
Trả lời 9 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của linhhh

Bạn thử đổi sang Open DNS xem. sợ DNS của nhà mạng lâu lâu có trường hợp block như vậy đấy.

cách làm : Start -> control panel -> network connection ( nếu không thấy thì nhìn lên góc trái màn hình có dòng " switch to classic view" click vào")
tiếp đến right click vào biểu tượng card mạng đang dùng (ví dụ : local area connection 2") -> chọn propertives -> tìm đến khung " this connection uses the following item" kéo thanh trượt chọn Internet protocol (tcp/ip), click tiếp vào propertives -> check vào : Use the following DNS server addresses

bạn điền vào prefered DSN server : 4.2.2.4
bên dưới điền : 4.2.2.2 hoặc 203.113.131.1

ok.

cám ơn bạn nhé. nhờ bạn mà mình đẫ vào đk.
Marry Jee
Trả lời 8 năm trước

bạn ơi cho mình hỏi được không .mình xài 3g viettheo và máy tính của mình cũng bị lỗi tương tự như vậy,mình đã thử làm cách của bạn mà vẫn không được. bạn có thể giúp mình được không ?? cám ơn bạn nhiều

Trả lời 8 năm trước
các bạn ơi máy mình vào youtube thì nó bảo Please Update Your Flash Player là sao hả các bạn
Trả lời 8 năm trước
troi sao k vao xem phim hay nghe nhac hinh dc vay troi.co ai bit k chi giup voi.youtube cung k vao dc
Trả lời 8 năm trước
m cung thế. làm sao để sửa đc nhỉ. ai biết chỉ cho m biết với
Tại Hưởng Kim
Trả lời 5 năm trước
bn sửa đc ckua
Trả lời 8 năm trước
tai sao ?minh xem youtube dc ti la no bao loi k vao dc nua ? ai giup minh voi
Trả lời 8 năm trước
minh vao cu bi loi nay ERR_CONNECTION_RESET
Trả lời 8 năm trước
ai biet loi nay ko giup cai invalid server cirtificate