Giúp mình xem phim online không giật ?

Mình có cái mày chip ce D320 2.4ghz , main asrock p4i45gv , ram 512 mb mà sao xem phim online giật lắm , không phải do mạng nhé , mình đã chỉnh phần share ram cho vga mà không ăn thua , máy vẫn báo 64mb , mong các bạn chỉ gíp cách khắc phục đẻ xem phim online không giật ! thanks vỡ đầu ! hì

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Bạn xem phim ofline có bị giật ko ? nếu ko => phần cứng ko vần đề gì OK ?

thứ 2 là khi bạn xem phim online thì 100% là do đường truyền, nếu đường truyển ổn tốt thì sẽ ko bị giật và nếu có chỉ là thi thoảng. = > Do đường truyền internet của bạn chậm.

Nếu bạn có dùng chung internet thì xem phim online giật là điều hiển nhiên, nếu người khác đang down cái ji đó .

có 1 cách thông dụng để xem ko bị giật là, bạn cứ mở phim lên, sau đó nhấn Pause rồi chờ khoảng 15 20', rồi nhấn Play để xem thì nó sẽ ko bị giật !

rudfjghdgj
Trả lời 13 năm trước

Bạn xem phim online bị giật nguyên nhân là do:
- Do tốc độ đường truyền mạng
- Do Ram của bạn quá thấp, mình nghĩ bạn nên nâng cấp ram, muốn xem phim mượt hơn thì bạn nên nâng cấp thêm card đồ họa rời.

djghjfdg
Trả lời 13 năm trước

Online bị giật phần lớn là do đường truyền thôi. Nhưng bạn nói không phải do mạng thì có vẻ không dc hợp lí cho lắm.