Máy báo lỗi doesn't has a valid IP ?

Cứu em với mấy pro ơi T_T, máy em báo lỗi dosen't has a valid IP . Máy pro chỉ em cách sữa lỗi này giùm đi, em cảm lắm lắm. em đang sử dụng win 7?

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Thường thì reset máy tính, rút cáp ra cắm đi cắm lại vài lần là đc. vào Home Group, bấm vào "what is Home Group?" chọn các Network khác nhau cho nó xác định lại mạng .
vậy là đc thôi .
Chắc máy xài win7 crack./

rudfjghdgj
Trả lời 13 năm trước

Báo ở đâu cơ bạn. Bạn thử khởi động lại modem đi, nó sẽ reset điạ chỉ IP cho bạn. Toàn Ip động hết ấy mà.