Phá password bằng đĩa hiren't boot bị mất data trong hỏng máy..?

Các bro cho e hỏi tý..e phá pass bằng hiren't xog...(password and registry ấy)..sau khi vào máy thỳ tất cả data trong my document bị mất hết,desktop trở về nguyên thủy ( theme + icons)...mạng ping thỳ rất chj là ngon nhg cứ vào web browser thỳ request time out nun.....(
Các bác giúp e tý noz.....( e không cài lại win đâu)

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Có thể bác đã đăng nhập vào user khác với cái thường ngày dùng

Vào web browser ko được thì có khả năng rất rất cao là do proxy đặt cho trình duyệt đó bị lỗi rồi, vào check lại nha .