Win7 k mở được file video?

Mình mới cài win 7, nhưng các video có đuôi .flv và .mp4 xem k đc. sử dụng các phần mềm hổ trợ rùi mà vẫn k đc( vlc, jetaudio,...). vậy win có bị j k?
nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước
Windows Media Player ko hỗ trợ các video định dạng MP4, FLV đâu bạn ạ. Nhưng Win 7 có Windows Medias Center là phần mềm đa chức năng dùng để xem video, chơi nhạc, xem TV, duyệt ảnh,...Bạn có thể tìm hiểu thêm về MDC trên Google. Còm phần mềm xem video MP4 và FLV thì bạn nên cài KMPlayer là tốt nhất. Sau đó bạn cài thêm K- Lite Codec nữa là xong. Chúc vui vẻ.
jkfshrjkg
Trả lời 13 năm trước
Bạn vào google.vn để tìm phần mềm K- Lite Codec, Khi cài K- Lite Codec, bạn sẽ thực hiện chọn những kiều file nào mà bạn muốn phát.
K- Lite Codec khi kết hợp với Window Mediplayer sẽ phát được các file FLV, MP4, 3GP,...
rudfjghdgj
Trả lời 13 năm trước

Trường hợp của bạn có 2 nguyên nhân:
1. file bị hỏng
2.win bị lỗi
- Với trường hợp 1 bạn chỉ cần copy file đó sang máy tính khác nếu chạy được là file vẫn Ok, nếu không cho vào sọt rác
- Với trường hợp win bị lỗi, mà cụ thể là phần mềm đọc file của bạn đã bị lỗi. Bạn có thể tải phần mềm "klmcodec442" về dùng thử, sau khi cài xong kích phải chuột vào file và open with để file của bạn chạy đúng phần mềm vừa cài đặt (thông thường win sẽ chạy chương trình mặc định đã cài sẵn)

Chúc bạn thành công !