Cài XP bị lỗi :Fake setup call himself instead original "setup.exe" - Setup Abort! ?

Khi bạn mình cài win bị báo lỗi :
Error - Setup Abort
Fake setup call himself instead original "setup.exe" - Setup Abort!

mình đã thử 4 cái CD khác nhau mà vẫn bị vậy, ko hiểu lỗi này là sao nữa. Bạn nào biết cách khắc phục chỉ mình với, thử search google mà ko thấy cách nào .

thuy linh
Trả lời 13 năm trước
Mình hỏi là, bạn cài win khi boot bằng CD, bạn có format ổ C không, nếu không thì lỗi này xảy ra do DriverPacks, bạn boot vào Repair Console từ đĩa cài XP và del file 'setupold.exe' từ C:windowssystem32 sau đó reboot. Code: Del C:windowssystem32setupold.exe