Lỗi "Bootmgr is compress...." nguyên nhân và khắc phục ?

Khi mình cài xong win7 và lúc restart lại thì hiện lên lỗi Bootmgr is compress....
Chắc hẳn các bạn cũng đã biết lỗi này rồi đúng ko ?
Mình đang bị tình trạng trên ở máy Corei7 920, main inter DX58SO, Crossfire Vga Sapphire Ati,...
Mấy bạn có thể cho mình biết là nguyên nhân phát sinh ra lỗi đó và cách khắc phục đc ko ?
Mình thanks nhìu.Trích từ: www.windowsvn.net
thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Đây là một tập tin hệ thống, được nạp trong quá trình khởi động windows.

Cách khắc phục:

• Boot từ đĩa DVD cài đặt Windows 7, đợi đến màn hình Install Windows chọn Repair your computer:
Chọn Windows 7 và ấn Next:
Chọn Command Prompt:

• Bạn gõ lệnh sau:
expand bootmgr temp
attrib bootmgr -s -r -h
del bootmgr
ren temp bootmgr
attrib bootmgr -a +s +r +h

Restart máy và sẽ không còn hiện tượng trên.
Trả lời 12 năm trước

Bạn có thể vào 4rum của mình để xem cách xử lí nhé.ko phải đang kí đâu thành viên đâu.hjjjjjjjjj

Click chuột vào đây