Mất hình nền trên win 7 Ultimate , xin chỉ cách khắc phục ?

Laptop compaq CQ40-314TL .Mất hình nền trên win 7 Ultimate , xin chỉ cách khắc phục ?

thuy linh
Trả lời 13 năm trước
Bạn nhấp chuột phải vào màn hìnhchọn thẻ Personalize (hoặc bạn vào StartControl PanelAll Control Panel TiệmPersonalization) – một cửa sổ hiện ra- ở đây đã có sẵn một số themes để bạn chọn làm hình nền, bạn chỉ cần nhấp đúp chuột vào một themes nào đó là được. Bạn có thể tự tạo hình nền theo cách riêng của bạn bằng cách vào Desktop hoặc có thể tải Themes từ web bằng cách click vào "Get more themes online" và download. Chúc vui vẽ.
Mr. Long
Trả lời 13 năm trước

nếu hình nền của bạn là màu đen thì bạn coi xem win7 của bạn đã active chưa, nếu chưa thì bạn active nó sẽ hết