Ko kết nối được vào internet - Lỗi Unidentified Network ?

Chào các bác ! Tình hình là em mua con Laptop cũng đc nửa năm rồi , đang chạy fà fà bỗng 1 tuần nay thì nó dở chứng vào mạng = wifi thì đc còn vào = cable thì toàn hiệnlỗi Unidentifiled Network , em đang xài win 7 Untimate . Xin đa tạ các bác nhiều !

Hình lỗi em nó đây !

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Trong Network xuất hiện thêm một network khác là Unidentified network hình cái ghế khi đó phải Disible Adapter đi rồi bật lại nó mới mất xong mới vào mạng dc , cách này có thể khắc phục được lỗi đó :
1. kick phải vào Local Area Connection
2. Clicked Configure
3. Advanced Tab
4.Highlighted Network Address và changed value by entering random 12 alphanumeric ch aracters.
5. Click OK