Phải làm như thế nào khi chương trình gửi thông báo "danh sách đen bị hư hỏng" ?

Chương trình bảo vệ của tôi thông báo "danh sách đen bị hư hỏng" và yêu cầu cập nhật. Tôi đã cho cập nhật nhưng vẫn không khắc phục được vấn đề. Hơn nữa cập nhật diễn ra rất nhanh chỉ khoảng 6-7 giây là đã kết thúc. Mọi người hãy cho tôi lời khuyên phải làm ntn?
thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Ở phía dưới phần chạy cập nhật bạn có thấy dòng chữ " Khôi phục về CSDL lần trước ko ?" Nếu có nhấn vào đó và cho chạy update lại.
Còn ko thì repair Kaspersly lại nha.

jdhgjfg
Trả lời 13 năm trước
Nếu bạn repair lại KAV: Start-->Program-->Kaspersky Anti Virus-->chọn Thay đổi, sữa chữa hoặc gỡ bỏ.-->check vào sửa chữa.