Cách tạo thư mục ẩn trong máy tính?

thuy linh
Trả lời 13 năm trước
Muốn ẩn thư mục nào đó trong máy tính, bạn chuột phải vào thư mục đó > chọn Properties > trong thẻ General > đánh dấu vào mục Hidden > OK.
rtỵky
Trả lời 13 năm trước

Trong hệ điều hành Windows, muốn ẩn thư mục hoặc file nào đó,
bạn nhấn chuột phải vào thư mục hoặc file đó, chọn Properties >> trong thẻ General >> đánh dấu ô Hidden >> OK.

Để ẩn và hiện các thư mục và file ẩn:
1. Vào Control Panel>>Folder Options
2. Trong thẻ View>>Chọn
Don't show hidden files and folders --> Ẩn, Hoặc
Show hidden files and folders --> Không ẩn
3. OK.

ghjhgj
Trả lời 13 năm trước

Muốn ẩn thư mục nào đó trong máy tính, bạn chuột phải vào thư mục đó > chọn Properties > trong thẻ General > đánh dấu vào mục Hidden > OK.
Muốn hiện lên bạn vào thẻ Tools > Folder Options... > View > Vô mục Hidden files and folder > ấn trước mục show Hidden files and folder .

fghgfshh
Trả lời 13 năm trước

Để tạo thư mục ẩn trong máy tính, bạn làm như sau:
- Click phải chuột chọn New > Folder để tạo thư mục mới (có thể đổi tên tuỳ ý).
- Muốn ẩn folder bạn clik phải vào folder đó chọn Properties, thẻ General, check vào Hidden (phần phía dưới) > Apply.
- Thế là xong, folder này đã bị ẩn.
* Để mở lại folder đã ẩn, vào Explorer, chọn menu Tools> Folder Option..., thẻ View, chọn vào Show hidden files and folders.
Chúc vui!