Cách bẻ khóa Internet download manager?

Tình hình là mình đang sử dụng cái trình download loại tốt ( down trên mạng) có thể down bất kỳ video nào, nhưng khổ nỗi sau khi sử dụng cỡ 10 ngày thì nó ko cho down nữa mà hỏi họ tên rồi địa chỉ email, vào program thì mình ko thấy trình down đó nữa, xin hỏi h mình phải làm sao?
thuy linh
Trả lời 13 năm trước
Tình hình là mình đang sử dụng cái trình download loại tốt ( down trên mạng) có thể down bất kỳ video nào, nhưng khổ nỗi sau khi sử dụng cỡ 10 ngày thì nó ko cho down nữa mà hỏi họ tên rồi địa chỉ email, vào program thì mình ko thấy trình down đó nữa, xin hỏi h mình phải làm sao?
djghjdgh
Trả lời 13 năm trước

IDM khi hết hạn dùng thử thì ...thế đấy!Nó ngăn chặn bạn download bằng bất cứ phần mềm nào khác.Giờ thì chỉ còn cách gỡ bỏ tận gốc những key còn sót lại(key bắt đăng ký trên):
1-Vào control panel >add or remove program>Bấm chọn IDM>Remov để gỡ bỏ IDM.Nếu đã làm bước này rồi thì vào thẳng bước sau
2-Vào start >run bạn gõ vào regedit rồi nhấn enter để mở cửa sổ Registry Editor>Edit>Find(hoặc Ctrl + F). Bạn gõ tên đầy đủ internet download manager vào khung Find what rồi click Find next.Chờ hệ thống tìm IDM cho bạn xong, bạn chú ý cả 2 bên của cửa sổ registry Editor, những khóa IDM sẽ được đánh dấu xanh(hoặc đường viền), ban click phải vào đó >delete. 1hộp thoại (Hoặc không có) hỏi bạn có chắc xóa ko, bạn nhấn yes(Bạn nên đối chiếu với dữ liệu bên cột Data để chắc chắn khóa đó là của IDM).xóa xong 1 khóa bạn nhấn phím F3 tìm và xóa tiếp cho đến khi có thông báo đã tìm hết.(Có thể có những khóa đặc biệt không cho xóa, bạn bỏ qua) .
Giờ thì có thể tải bản nào về tùy ý
Chúc bạn thành công.

Tinh Buon Vi
Trả lời 8 năm trước
ko tim thay IDM phai lam sao anh
Hương Nguyễn Lan
Trả lời 8 năm trước
ôi trời,lằng nhằng quá,nhưng cũng cam ơn câu trả lời của bạn ^^
hacking
Trả lời 13 năm trước

Tình hình là mình đang sử dụng cái trình download loại tốt ( down trên mạng) có thể down bất kỳ video nào, nhưng khổ nỗi sau khi sử dụng cỡ 10 ngày thì nó ko cho down nữa mà hỏi họ tên rồi địa chỉ email, vào program thì mình ko thấy trình down đó nữa, xin hỏi h mình phải làm sao?

Thạch Sơn Kim Quang
Trả lời 12 năm trước

I.Giới thiệu: IDM _tương thích với mọi windows ,hỗ trợ hầu hết các trình duyệt nổi tiếng.

_Download dễ dàng và nhanh chóng với công nghệphânđoạnthông minh có thể tăng tốc download lên đến 500%

_Dừng và tiếp tục tải bất cứ lúc nào

_Kiểm tra file download có virus hay không (trên máy phải có chương trình quét virus)

_Bắt link cực nhanh thay vì phải tìm link thủ công rất mất thời gian.

_Hỗ trợ nhiều proxy servers

Các tình năng kể trên chỉ là những tính năng nổi bật còn rất nhiều những tính năng khác.

TẢI VỀ và dùng thử trong 30 ngày tại đây http://www.download.com.vn/Data/Soft/2009/05/04/idman517_Download.com.vn.zip

[phiên bản trên là 5.17 có thể tìm kiếm phiên bản mới hơn trên google)

II.Bẻ khóa:

Với tất cả những gì kể trên, IDM xứng đáng là phần mềm download tốt nhất.

Có rất nhiều cách để bẻ khóa phần mềm này (crack, dùng patch, serias,...) nhưng tì lệ thành công không cao và có thể mang theo các chú virus.

Cách bẻ khóa sau đây tuy bằng thủ công nhưng rất đơn giản:

B1 :Gỡ bỏ IDM cũ rồi khởi động lại máy ( nhớ phải khởi động lại máy nha)

B2:Mở file hosts theo đường dẫn C:WINDOWSsystem32driversetc bằng một chương trình soạn thảo nào đó như Notepad . Hoặc đơn giản hơn là vào ổ hệ thống (thường là ổ C), chọn tìm kiếm rồi ấn vào là hosts, rồi mở file này bằng Notepad.

B3:Xóa tất cả đi và thêm vào là

207.44.199.159 registeridm.com
207.44.199.16 registeridm.com
127.0.0.1 www.internetdownloadmanager.com

B4: Tải bản IDM mới nhất và cài đặt, kick hoạt bằng key bất kì. ( trong thanh toolbar chọn registration > registration)

Ví Dụ : FName : Mr
LName : Lee
Email :cái_gì_đó_tùy_bạn_hoặc_chính_email_của_bạn@yahoo.com
Serial :7G7QY-NZWKQ-23KRA-RAMQ4
Sau đó nó sẽ active key này và nó báo là sẽ Reboot máy lại.
Cứ nên Reboot máy lại.
Sau khi Reboot máy xong nó sẽ báo là check key thành công.

NẾU NÓ KHÔNG BẮT REBOOT(=reset máytính)THÌ CŨNG KHÔNG SAO.

Vào registration > registration nếu ko vào được tức là đã bẻ khóa thành công.

Nếu những ai bị báo là key này đã hết hạn 15 ngày thì vào C:WINDOWSsystem32driversetc mở file hosts add thêm dòng :
127.0.0.1 www.internetdownloadmanager.com
Sau đó Copy Paster key trên vào IDM.
Thế là IDM nó tắt và mở lại là đã đăng kí

Giải thích lý do tại sao phải add 2 dòng registeridm.com vào file Hosts:
registeridm.com là chỗ check key IDM ta dùng file host này để giả mạo trang check key của nó nên khi active key kia xong rồi là ta có thể xài IDM vĩnh viễn.

Tinh Buon Vi
Trả lời 8 năm trước

máy không tải phim hoặc chơi game tải về máy được

Hồ Văn Tín
Trả lời 8 năm trước

Thông Tin gửi bạn!

Công Ty Cổ Phần Viễn Thông FPT

Website:http://vatgia.com/lapdatcapquangfpt

Email:�fpt.tinhv@gmail.com

Địa chỉ:124 Sương Nguyệt Ánh, P Bến Thành, Q1

Thiên NguyễnkhắcThiên Nguyễn Khắc
Trả lời 7 năm trước

Phải làm sao mà tải