Deep Freeze Mất Cái Biểu Tượng ở ở thanh taskbar! Xin chỉ giùm

cái thằng deep freeze mất cái biểu tượng làm tui bực mình wá dùng deep unfeeze hay alt+ctrl+shift+f6 cũng botay luôn mấy pro nghĩ cách giúp tui gỡ bỏ nó với ( đừng nói cài lại win nha) thank nhìu
styles
Trả lời 15 năm trước
Chữa lỗi mất biểu tượng DeepFreeze DeepFreeze bị mất biểu tượng thường nguyên nhân là file FrzState2k.exe của nó bị hư (file này thường nằm trong thư mục mặc định: C:\Program Files\Faronics\Deep Freeze\Install C-0\_$Df\FrzState2k.exe). Vậy bạn hãy tìm cách chữa lỗi cái file này lại. Nguyên tắc: Thay thế 1 file còn tốt, chép đè vào file bị hư. Vấn đề đặt ra là làm cách nào để thay thế nó một khi DeepFreeze vẫn còn hoạt động được, mặc dù bạn không thấy biểu tượng và không thể thực hiện lệnh gọi DeepFreeze bằng tổ hợp phím ALT + CTRL + SHIFT + F6 ? Bạn chép đè lên ư ? Không thể nào, bởi khi restart máy lại là nó vẫn như cũ. Tôi sẽ hướng dẫn bạn một cách làm đơn giản, bạn hãy lần lượt thực hiện các bước sau: 1. Xem phiên bản của DeepFreeze là version mấy. 2. Copy file FrzState2k.exe ở một máy khác ứng với phiên bản vừa tìm được trên và chép vào máy bị mất biểu tượng (cái này cũng không nhất thiết, bạn có thể chép vào USB, sau đó cắm USB vào máy bị mất biểu tượng). 3. Bạn thực hiện Debug theo tut đã hướng dẫn trong bài viết trên (Tuyệt chiêu tự phá DeepFreeze), thế nhưng khi đến công đọan cho OllyDebug load file FrzState2k.exe, thay vì bạn cho load bình thừơng như trong hướng dẫn, thì bạn lại cho load file mới vừa copy vào (file FrzState2k.exe không bị hư), phần Argument vẫn bình thường. Các phần còn lại thì làm theo tut. 4. Sau khi phá băng xong, bạn cho Restart lại máy, biểu tượng DeepFreeze bây giờ vẫn chưa xuất hiện (vì nó đã restore lại như cũ) 5. Bây giờ bạn hãy thay đổi cái tên file FrzState2k.exe (file bị hư) thành 1 tên file bất kì. Vì sao thay đổi mà không xóa ? Đơn giản, nó không cho xóa! Sau đó chép lại cái file FrzState2k.exe còn mới vào chính thư mục chứa file FrzState2k.exe bị hư. 6. Restart máy lại. Chúc thành công! OK...
Phung Quang Phuc
Trả lời 15 năm trước
Cách gỡ deepfeerze tren taskbar thì gỡ như thế nào
Đại Lê
Trả lời 6 năm trước
mình xin chia sẽ hướng dẫn xoá phần mềm Deep Freeze các bạn vào phần Start Task Manager chuyển qua tab Services kéo xuống tìm file DFServ sao đó chon Services... ở dưới các bạn chọn tiếp file DFServ sao đó bấm Start góc trái màn hình đợi 1 chút icon Deep Freeze sẽ hiện ra
Nam Nguyễn
Trả lời 5 năm trước
Mình thấy nó rồi mk tháo đ.băng rồi vô lại thì không thấy nó nữa
Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước

Dùng cc cleaner xóa thử xem có được ko bác

Anh Trần
Trả lời 4 năm trước

Xóa hẳn cái phần mềm đó đi rồi cài lại ấy

Minh Hiếu
Trả lời 4 năm trước

vào control panel tìm xem nó ở đâu r ấn ra taskbar nhé