Lỗi nhập key ở chương trình diệt virus Kaspersky ?

Tình hình là mới cài lại máy, sau đó cài kav nhập key xong, chạy được 1 lát máy báo như hình sau, co ai giúp mình hok:

thuy linh
Trả lời 13 năm trước
Bạn kiểm tra lại giùm quá trình sử dụng và bảo quản key như thế nào? Có bị lộ key không? Bạn active lần thứ 2 trên cùng một máy hay 2 máy khác nhau?...
Nếu key chỉ mình bạn biết, key này lại chỉ active lần thứ 2 trên cùng một máy thì bạn liên hệ nick ch@t của các support team để nhờ tư vấn, hỗ trợ (http://kaspersky.vn).
Tôi đã nhiều lần active key cho khách hàng lần thứ 2, đôi khi là lần thứ 3 vẫn không hề gặp lỗi như bạn mô tả.
Hy vọng bạn sớm fix được lỗi.