Cần được tư vấn về vga card low profile ?

PC em được đứa bạn đem bên Anh về cho, máy bộ Acer Aspire X1300 AMD Phenom X3, có slot pci ex16 2.0 low profile, vậy em có thể mua card ati low profile nào để chơi game 3d hiện nay? em thấy nó ghi total output not exceed 80W và 220W, vậy ko lẽ PSU chỉ có 220W ? vậy gắn card 3d nào được nhỉ? Néu ko thì cho em biết có thể nâng cấp lên PSU nào? Nó là máy bộ nên case nhỏ hơn case bình thường. Tư vấn giúp em với

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Bạn có bao tiền nhỉ. Để chơi tốt game 3D hiện nay thì lấy his hd 4850 or esc elitegroup black gts 250 tầm giá 2.5tr nên lấy fsp saga 400W pass 450W là được còn không nếu dưới 2 tr thì lấy hd 4670 là được con này ăn ít điện thôi nhưng xem lại con nguồn nếu nguồn noname thì thay luôn

Nguyen The Hoang
Trả lời 13 năm trước

Cái này mình cũng không rõ lắm. Máy nhỏ gọn như thế bạn có thể bê cả máy ra cửa hàng máy tính nhờ mấy anh chị ở đó tư vấn, lắp đặt, cài đặt luôn