Setup từ điển stardict ?

Tôi muôn' setup từ điễn Anh-Anh trong stardict mà không được. Tôi cài "stardict-3.0.2" rồi download "stardict-3.0.1.tar.bz2" dùng winrar extract thành folder "stardict-3.0.1", bỏ folder "stardict-3.0.1", vào trong "c:program filesstardictdic" , rồi mở stardict ra,đưa con mouse vào chữ tiếng anh nó hiện "not found" nó không hiện từ điễn Anh-Anh được coi trong phần "manage dict" nó đề là "dummy 1". Xin quí vị giúp dùm. Cám ơn
thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Có lẽ bạn có chút nhầm lần chăng?
Theo mình nghĩ thì stardict-3.0.1.tar.bz2 hình như là mã nguồn của Stardict thì phải.
Bạn có thể đưa link của stardict-3.0.1.tar.bz2 lên mình coi sao.

Theo mình biết thì phiên bản mới nhất của stardict là 3.0.2 (10MB).
Sau khi cài xong thì không có bộ từ điển nào cả (có thì là từ điển online).
Muốn thêm từ điển vào bạn cần vào 4rum down về (cần đăng ký thành viên), còn ở trang chủ mình không tìm thấy phần down

Code:
http://www.stardict.org/forum/viewforum.php?f=10