Giúp khắc phục lỗi khi dùng font tiếng việt trong corel ?

Lỗi xuất hiện khi em chuyển từ phông chữ ARIAL sang một số phông chữ khác thì bị lỗi phông hình ô vuông hoặc là sai lệch về từ ví dụ như từ "công ty" thành từ "cớng ty" chẳng han. em đang dùng corel12 trên WIN7 các bác nào biết giúp em với em cũng mới dùng nên cũng không dành lắm mong các bác giúp em với em thank các bác trước nhiều nha!!!!
thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Phông Arial dùng bảng mã Unicode. Khi bạn chuyển sang phông khác ko dùng mã Unicode để gõ thì sẽ xảy ra lỗi này.

Lê Điều
Trả lời 10 năm trước

Lỗi xuất hiện khi em chuyển từ phông chữ ARIAL sang một số phông chữ khác thì bị lỗi phông hình ô vuông hoặc là sai lệch về từ ví dụ như từ "công ty" thành từ "cớng ty" chẳng han. em đang dùng corel12 trên WIN7 các bác nào biết giúp em với em cũng mới dùng nên cũng không dành lắm mong các bác giúp em với em thank các bác trước nhiều nha!!!!