Không cài được Microsoft.NET Framework 4.0 ?

Máy em Windows XP sp2, chip 1.8, ram 256 cài được Microsoft.NET Framework 2.0 nhưng ko cài được Microsoft.NET Framework 4.0.

Xin giúp em cách khắc phục.

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Bạn phải nâng cấp Hệ điều hành lên (từ Vista trở lên) mới cài được. Nếu bạn muốn cài Office 2010 cần cài thêm Silverlight 4.0.

djshg
Trả lời 13 năm trước

Bạn phải update lên SP3 trước và update đầy đủ mới nhất rồi mới cài được.

Ngô Mạnh Tuyên
Trả lời 13 năm trước

Khi download Microsoft.NET Framework 4.0 bạn chưa đọc kỹ chú ý.

Bạn phải xóa hết Microsoft.NET Framework 2.0 (từ control panel) trước khi cài Microsoft.NET Framework 4.0

Chúc bạn thành công