Tôi có 1 chiếc lenovo G560 nhưng khi vào mạng máy rất chậm , rất lâu ?

, vậy hãy cho tôi biết nguyên nhân tại sao nhé, cảm ơn rất nhiều?

Nguyễn Chiến Thuật
Trả lời 13 năm trước

Bạn hãy dùng Firefox nhé, chạy ầm ầm lun, còn nếu bạn đang chạy firefox rùi mà vẫn ko cải thiện thì kiểm tra tốc độ đường truyền xem, cable với wideless với EDGE xem sao, chưa hẳn là do máy, còn bạn dùng mạng cable mà vẫn thế thì hãy đổi card chắc mất 100k là chạy ngon, điều quan trọng là bạn thấy từ khi mới mua hay bây h mới thế, nếu bây h mới bị thế thì bạn hãy xóa bớt các phần mềm ko cần thiết, các ứng dụng auto updata when online, là ổn. chúc bạn tăng tốc.