Tại sao điều chỉnh lề trong file Word 2007 rồi, in ra lại không đúng kích thước?

Tôi làm 1 file văn bản, canh chỉnh lề trong file Word 2007 . tôi chọn tap Page layout => page setup=> margins chỉnh kích thước và chọn khổ giấy mặc định là A4. Nhưng khi in ra không đúng với canh chỉnh mình đã chọn. Sai số rất lơn . Nhưng cũng cùng file đó in trên máy in khác lại đúng kích thước. Có bạn nào biết lý do tại sao không? Do chỉnh trên máy chưa đúng hay do máy in?
thuy linh
Trả lời 13 năm trước
Có thể bạn đã chọn sai khổ giấy, sau khi nhấn Ctrl + P để in, bạn bấm Properties để thiết lập máy in, và chọn đúng khổ giấy A4. Thường mọi người hay bị cứ để theo mặc định là Letter.
Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước
Đôi khi còn do giấy bị đặt lệch nữa. phải kiểm tra cả khay đựng giấy rồi
ghjhgj
Trả lời 13 năm trước
Bạn phải cài cấu hình máy in và văn bản trong word giống nhau(khổ giấy , căn lề , ...) thì khi in mới đúng ý mình.
do phu
Trả lời 9 năm trước

Khi đã chỉnh căn bản Máy in và Word về khổ A4, tuy nhiên vẫn có thể chưa đủ, cần kiểm tra và điều chỉnh thêm 2 phần như sau (đã kiểm tra bản in ra rất chuẩn):
1/ Vào Printers and faxes nhấp chuột phải vào hình máy in chọn Printing preferences/ chọn tab Effects, trong phần Fit to page bỏ chọn Print document on rồi nhấp Apply / OK.
2/ Mở Word lên chọn Tools/ Options/ Print, trong phần Printing option: bỏ chọn Allows A4/Letter paper resizing.
Chúc bạn thành công!
Khi đã chỉnh căn bản Máy in và Word về khổ A4, tuy nhiên vẫn có thể chưa đủ, cần kiểm tra và điều chỉnh thêm 2 phần như sau (đã kiểm tra bản in ra rất chuẩn):
1/ Vào Printers and faxes nhấp chuột phải vào hình máy in chọn Printing preferences/ chọn tab Effects, trong phần Fit to page bỏ chọn Print document on rồi nhấp Apply / OK.
2/ Mở Word lên chọn Tools/ Options/ Print, trong phần Printing option: bỏ chọn Allows A4/Letter paper resizing.
Chúc bạn thành công!
Khi đã chỉnh căn bản Máy in và Word về khổ A4, tuy nhiên vẫn có thể chưa đủ, cần kiểm tra và điều chỉnh thêm 2 phần như sau (đã kiểm tra bản in ra rất chuẩn):
1/ Vào Printers and faxes nhấp chuột phải vào hình máy in chọn Printing preferences/ chọn tab Effects, trong phần Fit to page bỏ chọn Print document on rồi nhấp Apply / OK.
2/ Mở Word lên chọn Tools/ Options/ Print, trong phần Printing option: bỏ chọn Allows A4/Letter paper resizing.
Chúc bạn thành công!
Khi đã chỉnh căn bản Máy in và Word về khổ A4, tuy nhiên vẫn có thể chưa đủ, cần kiểm tra và điều chỉnh thêm 2 phần như sau (đã kiểm tra bản in ra rất chuẩn):
1/ Vào Printers and faxes nhấp chuột phải vào hình máy in chọn Printing preferences/ chọn tab Effects, trong phần Fit to page bỏ chọn Print document on rồi nhấp Apply / OK.
2/ Mở Word lên chọn Tools/ Options/ Print, trong phần Printing option: bỏ chọn Allows A4/Letter paper resizing.
Chúc bạn thành công!
Khi đã chỉnh căn bản Máy in và Word về khổ A4, tuy nhiên vẫn có thể chưa đủ, cần kiểm tra và điều chỉnh thêm 2 phần như sau (đã kiểm tra bản in ra rất chuẩn):
1/ Vào Printers and faxes nhấp chuột phải vào hình máy in chọn Printing preferences/ chọn tab Effects, trong phần Fit to page bỏ chọn Print document on rồi nhấp Apply / OK.
2/ Mở Word lên chọn Tools/ Options/ Print, trong phần Printing option: bỏ chọn Allows A4/Letter paper resizing.
Chúc bạn thành công!
Khi đã chỉnh căn bản Máy in và Word về khổ A4, tuy nhiên vẫn có thể chưa đủ, cần kiểm tra và điều chỉnh thêm 2 phần như sau (đã kiểm tra bản in ra rất chuẩn):
1/ Vào Printers and faxes nhấp chuột phải vào hình máy in chọn Printing preferences/ chọn tab Effects, trong phần Fit to page bỏ chọn Print document on rồi nhấp Apply / OK.
2/ Mở Word lên chọn Tools/ Options/ Print, trong phần Printing option: bỏ chọn Allows A4/Letter paper resizing.
Chúc bạn thành công!
Khi đã chỉnh căn bản Máy in và Word về khổ A4, tuy nhiên vẫn có thể chưa đủ, cần kiểm tra và điều chỉnh thêm 2 phần như sau (đã kiểm tra bản in ra rất chuẩn):
1/ Vào Printers and faxes nhấp chuột phải vào hình máy in chọn Printing preferences/ chọn tab Effects, trong phần Fit to page bỏ chọn Print document on rồi nhấp Apply / OK.
2/ Mở Word lên chọn Tools/ Options/ Print, trong phần Printing option: bỏ chọn Allows A4/Letter paper resizing.
Chúc bạn thành công!
Khi đã chỉnh căn bản Máy in và Word về khổ A4, tuy nhiên vẫn có thể chưa đủ, cần kiểm tra và điều chỉnh thêm 2 phần như sau (đã kiểm tra bản in ra rất chuẩn):
1/ Vào Printers and faxes nhấp chuột phải vào hình máy in chọn Printing preferences/ chọn tab Effects, trong phần Fit to page bỏ chọn Print document on rồi nhấp Apply / OK.
2/ Mở Word lên chọn Tools/ Options/ Print, trong phần Printing option: bỏ chọn Allows A4/Letter paper resizing.
Chúc bạn thành công!
Hạnh Nguyên
Trả lời 6 năm trước
Cảm ơn bạn. Mình làm theo cách bạn chỉ và đã thành công
Đào Quỳnh Anh
Trả lời 321 ngày trước
Cảm ơn bạn. Mình mò mãi mấy hnay. may quá
Hoàng Mãi
Trả lời 9 năm trước
Các lỗi về phần cứng và phần mềm máy tính đã được cập nhật tại website www.captocviet.com; Bạn xem, nếu bạn còn vấn đề cần hỏi thì vui lòng gọi về Trung Tâm hỗ trợ miễn phí 0909.167.388; Chúc bạn thành công.
Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước

Mình thường xuyên bị như này luôn. Có thể là do máy in bị lệch hoặc do khổ giấy bạn ạ. Nếu lệch không nhiều thì mình dùng còn lệch nhiều thì đi hàng khác in lại

Bông Kẹo
Trả lời 4 năm trước

mình nghĩ bạn nên chỉnh lại cài đặt trong chế độ in nữa nhé.hihi

Mị Nương Võ
Trả lời 4 năm trước
EM cũng dùng Word 2007, ai chỉ cho em cách đánh dấu số trang được không ạ?
Anh Trần
Trả lời 4 năm trước

Tùy từng loại máy có khổ mà đặt riêng đó bạn. Cái này gọi thợ đến họ căn chỉnh lại cho thôi

Thao Nguyen
Trả lời 4 năm trước

bạn cài lại cấu hình in trong máy in thì khi in ra mới đúng được

Minh Nguyen
Trả lời 4 năm trước

bạn kiểm tra cả cài đặt ở máy in đi, cấu hình ở máy in và ở văn bản trong word phải giống nhau