Kaspersky internet Security 2010 bản quyền bị đưa vào danh sách đen sau khi cài đặt được 8 ngày ?

Tôi có mua một kaspersky internet Security 2010 bản quyền thương mại dùng cho 1 máy tính ,sau khi cài đặt vẫn update và sử dụng bình thường nhưng đến ngày thứ 8 sau khi cài đặt tôi thấy thông báo code kaspersky của tôi đã bị đưa vào danh sách đen, tôi xin đảm bảo rằng kaspersky tôi mua có bản quyền và chỉ cài đặt kaspersky này trên một máy tính của tôi, cũng không để lộ code key với bất cứ ai. Vậy mong ban quản trị tư vấn giúp tôi xem kaspersky của tôi đã bị làm sao và tôi nên giải quyết như thế nào? Cám ơn ban quản trị rất nhiều!!

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Thường thì có 2 thông báo hay bị nhầm lẫn, đó là danh sách đen bị hỏngkey đã bị đưa vào danh sách đen.
Trường hợp đầu do lỗi trong quá trình cập nhật, bạn chỉ việc tiến hành cập nhật lại là xong (có thể restart lại máy).