Máy tính của mình bị mất âm thanh khi bật máy lên có chữ " Welcome to the Found New Hardware Wizard " ?

Máy tính của mình bị mất âm thanh khi bật máy lên có chữ " Welcome to the Found New Hardware Wizard " ? như vậy là bị sao hả các bạn. Giúp mình với? Thanks
thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Đây là trường hợp gặp sau khi mất driver âm thanh!Thường là sau khi cài Win hoặc bung ghost!
Bạn có thể update lại driver theo các bước sau:
1/Chuẩn bị driver,thường khi mua máy về người ta có đưa thêm cho bạn 1,2 cái đĩa gì đó tùy và một trong số đó phải là đĩa driver,nếu bạn làm mất thì tìm hiểu xem mainboard bạn thuộc hãng nào,sau đó lên mạng search trên GOOGLE khóa:"download **** driver" trong đó **** là tên của hãng sản xuất mainboard,sau đó download các driver về.
2/Bỏ đĩa vào.Click phải chuột vào biểu tượng My Computer->Manage->Device Manager.Tại đây,nếu bạn thiếu driver thì chỗ thiếu sẽ hiện lên dấu "?" màu vàng(tùy),click vào đây chọn Update Driver.Các bước tiếp theo dễ,từ từ mò là ra!
Good Luck!

rudfjghdgj
Trả lời 14 năm trước
Câu đó ý là muốn bạn nhấn vào chữ NEXT để máy dò tìm phần cứng cho máy đó. chắc máy của cháu bị trục trặc SOUND CArD rồi hãy để máy dò tìm và cài lại cho máy..nếu maind cháu sử dụng WIN XP trở lên thì nó sẽ tự cài đặt những phần cứng nó tìm thấy...