Máy tính không cài được chương trình diệt virus?

Sau hai lần cài lại win sang bản sp3 của XP. tôi không thể cài được chương trình diệt virus cho máy. mỗi lần nháy đúp vào bộ cài thì hoặc tự tắt mất hoặc máy tính hiện màn hình xanh báo lỗi và buộc tôi phải tắt máy thủ công.
Hiện tôi đang dùng laptop hp 520
hãy giải đáp giúp tôi với !!!

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Chắc bạn đã cài Win từ một CD đã thu nhỏ Wíndows, gọi là bản SP3 lite. Nếu vậy bạn nên bỏ và cài lại bản SP2 chính thống, đầy đủ hơn và dễ dàng update lên tới SP3.
Bản lite là bản rút gọn nên có thể thiếu và không tương thích với phần mềm chống virus của bạn.