Cám ơn tất cả các bạn là thành viên của Vật Giá

Cám ơn tất cả các bạn là thành viên của Vật Giá Nhờ các bạn tư vấn giúp đỡ mà giờ đây tôi đang sở hữu 1 dàn net game hiện đại với giá tiền cực kỳ dễ chịu và 1 dàn tòan màn hình LCD 19" cũ nhưng đẹp như mới giá lại cực kỳ hot.Tớ phải mất 4 ngày mới làm xong được dàn máy thật hoàn chỉnh.Giờ đây cho dù mới đi vào hoạt động được vài hôm, khách khứa thế nào thì chưa biết nhưng thật sự cảm thấy rất vui và hãnh diện vì máy của tớ thuộc hàng xịn nhất ở khu vực nhà tớ(cảm giác thu hút được khách thú vị lám).Mình mua được dàn máy này đúng với giá tiền đáng phải bỏ ra,không hoang phí cho thằng nào 1 xu sướng lắm. 1 lần nữa cám ơn tất cả các bạn.Tớ mong rằng sẽ có nhiều sự ủng hộ của mọi người và cũng sẽ giúp đỡ đươc nhiều người hơn nữa
gaupeo
Trả lời 16 năm trước
ối ối bạn ơi địa chỉ cửa hàng để anh em qua ủng hộ [):D(]
Pi Pi
Trả lời 16 năm trước
Bạn ơi cho mình địa chỉ đi. Sẽ có lúc mình cần thuê cả dàn máy nhà bạn cho cty mình làm đấy ( trong trường hợp bị mất điện )