Không vào được win lẫn boot ?

Em dùng win7, dạo ra tết máy cứ dùng tý lại đơ hôm vừa rồi cài lại win, được 2 ngày tự dưng khởi động không vào được win nữa, màn hình lên còn không vào được đên logo của win, bỏ đĩa vào boot cũng không vào boot được(mượn cả ổ đĩa đang chạy ngon cắm vào vẫn không được), các bác giúp em vụ này với, hi vọng chưa chết ổ cứng, ah em cài win 7. thanks mọi người trướcTrích từ: www.windowsvn.net
thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Nhưng bạn có vào được BIOS không ?
Nếu không vào được thì coi như... main toi rùi.
Nếu vào được BIOS thì coi như yên tâm main và kiểm tra các thiết bị khác, nhưng trước hết bạn nên tổng vệ sinh máy trước khi kiểm tra các thiết bị khác vì có khi là do bụi bặm hay lỏng chân khiến các thiết bị tiếp xúc với nhau không được tốt nên gây lỗi đó thôi.

Bạn nên kiểm tra xem coi có vào được BIOS không trước đã. OK