IDM báo lỗi trong win7 64bit ?

Tình hình là mình vừa cài win 7 64 bit sau đó mình cài IDM 5.18 vào thì hôm wa còn sử dụng bình thường nhưng ko bít sao hôm nay nó lại hiện lên bảng báo lỗi này. Mình đã thử dùg your uninstaller xoá đi rồi cài lại mà vẫn hiện bảng báo lỗi đó. Mong mấy bạn giúp đỡ

Tấm ảnh đã được thu nhỏ. Click vào đây để xem đầy đủ. Kích thước nguyên thủy của tấm ảnh là: 1023x575.
Trích từ: www.windowsvn.net
Trả Lời Với Trích Dẫn
thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Mình đang sài bản 5.18 buid 7. Hôm wa mình cài sài bình thường ság h cũng sài bình thường mới chiều nay định down mấy tài liệu thì click vô biểu tưởng IDM thì nó hiện lên bảng báo lỗi đó ==! Mình xoá đi cài lại lun mà nó vẫn hiện bảg báo đó ko vô được giao diện chính của chươg trình ==! Bạn xem dùm mình nó bị sao với hix. Thanks bạn nhìu

Cái đoạn báo trong đó có nghĩa là :

Windows không thể truy cập vào các thiết bị chỉ định, đường dẫn, hoặc tập tin. Bạn có thể không có sự cho phép thích hợp để truy cập mục.

Có thể là do 1 chương trình nào đó lock nó. Máy mình cài kaspersky internet security 2010 chắc nó lock IDM.

rtỵky
Trả lời 14 năm trước
Bạn thử remove , vào Regedit xóa Khóa DownManager trong Local_Machine, rồi xóa thư mục cài đi rồi cài lại xem thế nào, mình dùng vẫn bình thường màTrích từ: www.windowsvn.net .