Không xem được phim tải về qua Rapidshare ?

Tôi download phim bằng phần mềm Rapidshare download direct từ trang web Rapidshare.com rồi join lại nhưng lại không xem được.

Trong khi download bình thường không dùng Rapidshare download direct và down bằng IDM từ trang Mediafire.com join lại thì xem bình thường.

Xin chỉ giùm tôi nguyên nhân và cách khắc phục.

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Bạn thử xem đuôi phim là gì .avi hay mkv ... có thể do đuôi phim bạn thử tải K-lite code pack như link dưới rùi cài vào xem sao http://www.free-codecs.com/download/K_lite_codec_pack.htm còn mình không biết phần mềm đó tốt nhất bạn nên có 1 account ở RS để down qua IDM. Hy vọng bạn sẽ xem được.

djshg
Trả lời 14 năm trước

Cách đây vài năm mình cũng có sử dụng thử một chương trình hỗ trợ download từ rapishare không cần account, không phải copy từng file 1. Tốc độ download rất chậm, mà download xong thì ko join lại được như lời bạn nói trong khi download bình thường thì ko bị sao. Cái này mình nghĩ là do chương trình download đó bị lỗi vì nó ko do chính website rapishare cung cấp.